TỔ QUỐC DANH DỰ TRÁCH NHIỆM

TỔ QUỐC lâm nguy nguyện dấn thân
Phục hồi DANH DỰ trả toàn dân
Mọi người TRÁCH NHIỆM chumg vai gánh
Dân Chủ, Tự Do quyết đoạt thành!Hồ Chí Minh - Xác chết còn hút máu nhân dân

Dáng Thơ

Năm năm dưới chế độ cộng sản tôi đã bị nhồi sọ bởi những bài học chính trị, lịch sử giả dối, sai lạc . Bị những tuyên truyền làm mù mờ trí tuệ, nên nghĩ Hồ Chí Minh như một nhà yêu nước, thương dân, bỏ mình hy sinh cho dân tộc . Không chỉ riêng tôi, tất cả các thanh thiếu niên tại Việt Nam sau năm 1975 đều bị nhồi sọ như vậy, và không thể thức tỉnh được nếu không có cơ hội tìm tòi hoặc thóat ra khỏi chế độ mị dân đó .

Tôi đã may mắn hơn rất nhiều thanh niên tại Việt Nam hiện nay, thóat khỏi sự kiềm chế, áp bức của chế độ cộng sản, để tự tìm ra sự thật về Hồ Chí Minh cũng như về chế độ cộng sản . Hai lần học về thuyết cộng sản ở hai chế độ cộng sản và tự do, là sự mở mắt cho tôi thấy được thế nào là lý thuyết và thực tế. Càng làm cho tôi hiểu rõ hơn về sự thật của những tên lãnh tụ cộng sản Karl Marx, Vladimir Lenin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh, v.v... Những tên đánh lừa dân tộc của mình, còn tệ hơn nữa là chính chúng tự đánh lừa trí tuệ và bản thân chúng .

Dưới chế độ cộng sản, học sinh chỉ được học về thuyết cộng sản nhưng không có quyền thảo luận hay phê bình đúng hay sai . Các học sinh chỉ được học thuộc lòng và làm theo những gì cán bộ đảng sai khiến và phải tôn sùng Hồ Chí Minh, bằng không thì cả nhà bị đi cải tạo hay kinh tế mới . Đây là một cách sửa sai của đảng cộng sản Việt Nam từ sau khi chúng giết hại hàng lọat người dân vô tội năm 1945 và Mậu Thân 1968 . Lần sửa sai này bọn chúng làm tinh vi hơn và lừa được con mắt của nhân dân hơn . Tuy vậy với trí tuệ của đảng làm sao có thể đánh lừa được sự hiểu biết và nhận thức của những người dân dù là ở tầng lớp lam lũ nhất .

Bằng chứng rõ ràng là cái thuyết gom góp tất cả tài sản của dân chúng lại để cân bằng chênh lệch giai cấp và cái thực hành của Việt cộng đã áp dụng cả 70 năm trên người dân khốn khổ miền Bắc, bây giờ đã bị phản kích lại kịch liệt . Không phải nhân dân miền Bắc không thấy rõ được sự lừa đảo của đảng và nhà nước, nhưng bị áp bức, bóp bụng, bóp miệng nên họ phải chấp nhận đau thương trong bao nhiêu năm dài . Sự nhịn nhục nào cũng có giới hạn, cho nên hàng lọat người dân tại Hà Nội đã và đang cùng đứng lên để đòi lại ruộng đất bị đảng và nhà nước cướp giựt bao lâu nay .

Bọn Việt cộng ngu dốt tưởng nhân dân miền Nam cũng như nhân dân miền Bắc nhịn nhục để chúng tự do cướp bóc của cải và đày đọa . Từ lúc bị Việt cộng xâm lược, dân miền Nam đã phản kháng, chống đối bằng mọi hình thức . Những gia đình có điều kiện đã bỏ tất cả đi ra nước ngòai để chứng tỏ cho Việt cộng thấy, thà họ mất tất cả hay chết cũng không khuất phục chế độ cộng sản . Từ từ những gia đình thiếu điều kiện đi ngay lúc đầu cũng tìm cách thóat khỏi sự kiềm chế, áp bức của chế độ . Người dân còn lại phản đối đi kinh tế mới bằng cách ở lang thang vất vưởng ngòai chợ khi bị nhà nước tịch thu nhà cửa, tài sản . Có một số người đã tự sát để chống đối chính sách tàn bạo, cướp bóc của Việt cộng . Cho đến nay không thiếu những người dân, các nhà dân chủ, các tôn giáo đồng lòng đứng lên chống lại chế độ độc tài Việt cộng . Như vậy chứng tỏ lý thuyết cộng sản tuy nghe “kêu” nhưng không thể đi vào thực tế được .

Từ sự nghi ngờ khi học thuyết cộng sản, đến nhìn thấy thực tế tại Việt Nam tôi bắt đầu suy nghĩ về trí tuệ của các lãnh tụ đảng cộng sản . Chúng ta có thể tin vào thuyết của cộng sản, nhưng chúng ta không thể ngu dốt để không thấy được thực tế là một sự xung đột giữa thuyết và thực . Ngay cả các lãnh tụ và đảng viên cũng đâu dám từ bỏ vật chất để thành vô sản . Khi chúng chết cũng còn tham lam ăn tiền của dân qua cái xác ướp chưng bày . Vậy mà dám huênh hoang ca tụng thuyết cộng sản và áp dụng lên chính dân tộc của mình để hủy họai cả thế hệ, cả đất nước . Nếu nói về tâm lý, thì những lãnh tụ này là lọai dã nhân, không có tánh người, vì không có tâm linh, theo thuyết vô sản, vô thần của cộng sản . Như vậy chúng ta có thể đi đến kết luận các lãnh tụ đảng cộng sản không có trí tuệ và mang tánh chất của dã thú . Không còn sự nghi ngờ mà là sự xác định rõ ràng trong tôi . Cũng may cho các đảng viên và lãnh tụ của các nước Âu Châu, sau nhiều năm vật vã dưới sự nhồi sọ , mị dân của thuyết cộng sản, họ đã hiện thân thành con người nên đã trở mình chịu khuất phục dưới sự phản kháng của người dân . Còn các đảng viên và lãnh tụ của Việt Nam và Trung Quốc thì sao nhỉ ? Vẫn còn là những dã thú khát máu và tham tàn . Đau thương thay cho dân tộc chúng ta vẫn còn bị đọa đày dưới lũ dã nhân !!!

Cũng không có gì lạ khi bọn đảng viên và lãnh tụ Việt cộng không chịu vươn lên thành người . Làm thú như tụi nó mà tiền bạc và của cải hơn cả những người chăm chỉ làm ăn, thì tại sao phải từ bỏ ? Chỉ có một cách duy nhất là diệt trừ bọn óc khỉ đó bằng cách tòan dân đòan kết đứng lên đạp đổ chúng như ở các nước cộng sản Châu Âu .

Nhân dịp sinh nhật của chó Hồ, nhân dân Việt Nam chúng ta cũng nên phá tan cái xác vô dụng mà còn ăn trên xương máu của nhân dân, cho nó vào cát bụi, thành vô sản như cái thuyết cộng sản của chúng . Một lãnh tụ không dám lấy tên thật của mình, không dám nhận vợ con mình, thì cái ngày sinh nghĩa lý gì mà không mạo nhận . Vậy có gì thật để phải ăn mừng trên cái tên giả, tuổi giả ? Từ một chuyện nhỏ đến chuyện lớn Hồ Chí Minh đều không thật, giả nhân, giả nghĩa, giả tuổi, giả tên, v.v… thì còn gì không giả ?!!

Các thanh niên Việt Nam hãy thức tỉnh, hãy nhìn lại bao nhiêu năm người dân Việt Nam chúng ta bị đọa đày dưới sự lãnh đạo theo đường lối của Hồ Chí Minh . Nước Việt Nam chúng ta được gì ngòai những thối tha, đổ nát ?!! Nếu chính sách của đảng cộng sản tốt đẹp, cán bộ đảng biết yêu nước thương dân thì xã hội Việt Nam không tội nghiệp như bây giờ . Cán bộ thì tiền đầy túi, dân thì mất của, nghèo đói, thanh niên phải bán thân để lo cho cuộc sống, trẻ em thì lang thang lo kiếm cơm bằng mọi cách . Thế thì chế độ cộng sản có giai cấp hay không ?

Nhìn lại một lãnh tụ được tô màu bằng những dối trá, thì làm sao những đảng viên tốt đẹp được ? Chúng cũng chỉ dùng màu như lãnh tụ của chúng để che dấu những lừa đảo, tội ác . Nhưng cái dốt của chúng là dùng cái xác để khoe khoang và sùng bái mà không thấy được đó là một sự hoang phí cực độ, bóc lột nhân dân trong khi cả nước nghèo đói . Ngay cả những danh nhân, các nhà triệu phú ở xứ tư bản còn chưa xử dụng tiền bạc một cách ngông cuồng như vậy, khi họ chết còn đem của cải cho hội từ thiện . Còn lãnh tụ của các nước cộng sản thì chết rồi cũng không chịu tha cho dân, vẫn tiếp tục đục khoét xương máu của đồng bào . Nghĩ cho cùng, lãnh tụ của đảng cộng sản còn tồi tệ xấu xa hơn mấy con lãi ăn bám .

Là những thanh niên yêu nước, chúng ta cần ý thức được điều đúng và sai, nhận thức được tội ác của Hồ Chí Minh và các đảng viên cộng sản . Hồ Chí Minh có đáng để thanh niên Việt Nam tôn thờ và ăn mừng sinh nhật của hắn không ? Chắc chắn là không .

Hãy đưa xác của tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh (Nguyễn Tất Thành) theo linh hồn của hắn về dưới địa ngục để bị trừng trị đích đáng chung với các tên cuồng lọan cộng sản.

Dáng Thơ
30 tháng 5, 2007